![Fiskisúpa Halldóru halldóra eiríksdóttir matarmikil súpa](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/08/IMG_2814.jpg?resize=696%2C522&ssl=1)
Fiskisúpa Halldóru
Matarmiklar, bragðmiklar súpur eru í miklu uppáhaldi. Halldóra systir mín útbjó fullan stóran pott af bragðgóðri fiskisúpu og var með Hindberja- og Daimeftirrétt á eftir.
— HALLDÓRA — FISKUR — SÚPUR — FISKISÚPUR —
.
![Frá vinstri: Anna Valdís, Bergþór, Albert, Einar, Hulda, Vilborg og Halldóra](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/07/01B01926-B39A-4714-9940-DEDC0C524FA6.jpeg?resize=696%2C339&ssl=1)
Fiskisúpa Halldóru
1 l vatn
1 dós tómatar
1 lítil krukka salsasósa
Skola krukku og dós með vatni og bæta í grunninn,
2 grænmetistengingar
1 tengingur kjúklingakraftur
2 kúfaðar tsk engifer
2 kúfaðar tsk karrý
2 kúfaðar tsk kumin
salt og pipar
2 dósir kókosmjólk eða 1/2 l rjómi
Soðið saman og smakkað til
500 gr Wok grænmetisblanda bætt í og láta suðuna koma upp
1 kg fiskur t.d. þorskur, keila eða ýsa skorin í netta bita og bætt við súpuna hita rólega upp að suðu, blanda fiskinum varlega saman við alls ekki láta sjóða 500 g afþýddar rækjur og 250-300 grömm surimi í bitum sett í súpuna um leið og hún er borin fram toppuð með vorlauk
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/07/9B252FE1-71FF-4D96-BAC7-739293AEDA1C.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
.
— HALLDÓRA — FISKUR — SÚPUR — FISKISÚPUR —
— Hindberja- og Daim eftirréttur —
.