Royalistar fagna afmæli Karls konungs III

guðfinna m hreiðarsdóttir karl prins charles princ Ísfirskir royalistar hittust og fögnuðu afmæli Karls konungs III ROYAL CHARLES KAMILLA CAMILLA ENGLAND ÍSAFJÖRÐUR jóna símonía bjarnadóttir Guðfinna m hreiðarsdóttir heiðrún tryggvadóttir Camilla Parker Bowles kamilla drottning
Ísfirskir royalistar hittust og fögnuðu afmæli Karls konungs III. Albert, Heiðrún, Sigrún, Andrea, Guðfinna og Jóna Símonía.

Royalistar fagna afmæli Karls konungs III

Ísfirskir royalistar hittust og fögnuðu afmæli Karls konungs III. Það er verulega hressandi að spjalla um það helsta á þessum vettvangi, til að forðast misskilning þá er þetta allt á léttum nótum og meira til gaman gert. Meðal þess sem fram kom er að byrjað er að skipta út mynt á Bretlandseyjum, með myndum að nýjum konungi, og talið að það taki 16 ár, en þá verður Karl níræður 🙂

Lesin var frétt úr Dagblaðinu frá 1975 um kærustur Karls, piparsveinalífið og framtíðarsýn hans á mikilvægi hjónabandsins.

#jájáþaðmáalveggeragrínaðokkur 🙂

ROYALENGLANDKARL PRINS/KONUNGURKAMILLAÍSAFJÖRÐURDROTTNINGARKONUNGAR

.

Royalistahittingur á Ísafirði
Guðfinna kom með kavíarhring
Jóna Símonía og Bergþór

 

Royalistar fundu til tvær staðreyndir sem tengdust þema dagsins. Ein var að langamma Kamillu, Alice Keppel, var ástkona langafa Karls, Edvards VII.

ROYALENGLANDKARL PRINS/KONUNGURKAMILLAÍSAFJÖRÐURDROTTNINGARKONUNGAR

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.