Bók allra árstíða – gullkorn Lindu Baldvins

Bók allra árstíða - gullkorn Lindu Baldvins linda baldvinsdóttir Linda s baldvins
Bók allra árstíða – gullkorn Lindu Baldvins

Bók allra árstíða

 

Linda Baldvinsdóttir hefur sérhæft sig í samböndum fólks og hvernig hægt er að lifa betra lífi. Linda er bæði markþjálfi og samskiptaráðgjafi, Hún aðstoðar folk við að sigrast á hindrunum lífsins. Hún heldur úti hinni stórfínu síðu Manngildi og skrifar reglulega pistla í blöðin og er með podkast. Linda gaf nýlega út bókina Bók allra árstíða sem er samansafn stuttra hugleiðinga um lífið og leiðir til eflingar ásamt því að hverri hugleiðingu fylgir vekjandi spurning sem gott er að staldra við.
Bókin fæst í bókaverslunum og HÉR.

LINDA BALDVINSHVÍTLAUKSKJÚKLINGUR ALLRA TÍMA

.

„Yndislegar, angurværar hugvekjur sem minna okkur á að við erum kraftaverk, ljósverur, sem ráða því hvernig við veitum athygli ljósi okkar” Guðni Gunnarsson lífsþjálfi um bókina.

.

Vegir okkar Lindu lágu fyrst saman þegar við vorum hluti af kraftmiklum Mastermind hópi. Hún hefur áður komið við sögu hér á síðunni, eldaði Hvítlaukskjúkling allra tíma.

LINDA BALDVINSHVÍTLAUKSKJÚKLINGUR ALLRA TÍMA

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.