Gleym-mér-ei – gróðrarstöð í Borgarnesi

Með Sædísi í Gleym-mér-ei sædís guðlaugsdóttir borgarnes gleym mér ei garðyrkjustöð gróðrarstöð
Sædís í Gleym-mér-ei

Gleym-mér-ei – gróðrarstöð í Borgarnesi

Rétt fyrir ofan Borgarnes er Gróðrarstöðin Gleym-mér-ei. Eigandinn hressi, Sædís Guðlaugsdóttir er þar margra manna maki. Afar skemmtilegt að koma þar við, kaupa blóm og fá fróðleik um ræktun og umhirðu á hverju sem er. Gróðrarstöðin er sú stærsta í Evrópu með fjölærar plöntur. Þar eru yfir þúsund fjölærar tegundir til sölu, auk sumarblóma, trjáa, runna og matjurta.

GLEYM-MÉR-EIBORGARNESFERÐAST UM ÍSLAND

.

Einnota jarðarberjaplöntur eins og Sædís kallar þær. Plönturnar eru ræktaðar þannig að þær gefa af sér mjög mikið af berjum fyrsta sumarið en svo ekki söguna meir.
Gleym-mér-ei – gróðrarstöð í Borgarnesi
Gleym-mér-ei gróðrarstöðin er rétt fyrir ofan Borgarnes
Gleym-mér-ei gróðrarstöðin er rétt fyrir ofan Borgarnes
Gleym-mér-ei - gróðrarstöð í Borgarnesi garðyrkjustöð sædís guðlaugsdóttir bubba borgarnes fjölærar plöntur sumarblók tré og runnar matjurtir
Með Sædísi í Gleym-mér-ei í Borgarnesi

GLEYM-MÉR-EIBORGARNESFERÐAST UM ÍSLAND

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.

Fyrri færsla
Næsta færsla