Nokkrar góðar hugmyndir fyrir konudaginn

Nokkrar góðar hugmyndir fyrir konudaginn. veislumat konudagurinn konudag Karlar þessa lands ættu að bretta upp ermar á konudaginn og láta til sín taka í eldhúsinu, ættu að gefa konum sínum algjört frí. Hér eru nokkrar hugmyndirKaffimeðlæti á konudaginn: Eplakaka - Bountyterta - Skonsubrauðterta - DraumatertaForréttir: Humarsúpa - Ítölsk fiskisúpaHreindýralund - Grillað lambalæri -  Bernaisesósa - rjómalöguð sveppasósa og Hasselback kartöflur - gratíneraðar kartöflurEftirréttir: Panna Cotta - Frönsk súkkulaðiterta - Appelsínueitthvað -
Kjartan Örn grillar lambalæri

Nokkrar góðar hugmyndir fyrir konudaginn.

Karlar þessa lands ættu að bretta upp ermar á konudaginn og láta til sín taka í eldhúsinu, ættu að gefa konum sínum algjört frí. Hér eru nokkrar hugmyndir

Kaffimeðlæti á konudaginn:

EplakakaBountyterta SkonsubrauðtertaDraumatertaTERTURHeitir brauðréttir

Forréttir: HumarsúpaÍtölsk fiskisúpaSÚPUR

HreindýralundGrillað lambalæri –  Bernaisesósarjómalöguð sveppasósa og Hasselback kartöflurgratíneraðar kartöflurKJÖTFISKURVEGANSÓSURKARTÖFLURMEÐLÆTI

Eftirréttir: Panna CottaFrönsk súkkulaðitertaAppelsínueitthvaðEFTIRRÉTTIR

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.