Auglýsing
Íslenskt pasta og kjötsósa með kaja pasta lífrænt fyrir alla
Ferskt íslenskt pasta og kjötsósa með

Ferskt íslenskt pasta og kjötsósa með. Guðný Þorleifsdóttir var með íslenskt ferskt pasta ásamt öðru góðgæti í hádegisverðarboðinu. Það má vel mæla með þessu pasta, eina sem þarf að passa er að sjóða það ekki of lengi – það tekur aðeins nokkrar mínútur. –

PASTARÉTTIR — KOLFREYJUSTAÐUR — KAJA

Íslenskt ferskt pasta kaja lífrænt fyrir alla tagliatelle íslensk framleiðsla Akranes karen jónsdóttir
Íslenskt ferskt pasta fyrir alla

Íslenskt pasta og kjötsósa með

250 gr sveppir, smátt saxaðir.
3 hvítlaukar (þessir í heilu í körfunni) eða 4-5 geirar smátt saxaðir
Steikið sveppi á djúpri pönnu, lækkið hitann og bætið hvítlauk útí.
Látið malla í 20 mín.
Takið af pönnunni.

500 gr nautahakk, brúnað vel. Þá næst útí:
1 lítil dós tómatpure,
1 dós tómatar með hvítlauk,
1 matskeið basilíka,
sveppir og hvítlaukur.
Látið malla í 1 – 1 1/2 tíma.
Í blálokin 1 grænmetisteningur settur saman við.

Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum. Ferskt pasta er best og ég notaði íslenska pastað frá Kaju á Akranesi (það fæst í Hagkaupum og í Melabúðinni)

Borið fram, borðað með bestu lyst og fullt af rifnum parmesan.

Auglýsing