Eurovisionveisla

Eurovisiongleði eurovisionpartý PÁLÍNUBOÐ lissabon söngvakeppnin
Eurovisiongleði

Eurovisionveisla

Í fyrra slógumst við í för með fjölskyldu og vinum Ara Ólafssonar og fylgdum honum á Eurovision í Lissabon. Ári síðar var hist aftur og fylgst með útendingunni frá Ísrael. Það var sannkölluð hátíðarstemning, en boðið var Pálínuboð og gestir voru beðnir að koma klæddir í anda keppninnar. Veitt voru verðlaun fyrir bestu búningana og svo var auðvitað Eurovisiongisk.

🌟

EUROVISIONPÁLÍNUBOÐLISSABON

🌟

Beikonvafðar döðlur beikon
Beikonvafðar döðlur

 

Bakaður ostur með aprókósusultu
Bakaður Gullostur með aprókósusultu

Ostasalöt, egg með fyllingu og beikonvafðar döðlur

 

Pestó, rauðrófuhummús, sítrónusmjör og fíkjusulta
Pestó, rauðrófuhummús, sítrónusmjör og fíkjusulta

 

Ávextir í melónu

 

🌟

EUROVISIONPÁLÍNUBOÐLISSABON

— EUROVISIONVEISLA —

🌟

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.