Auglýsing
Pesto kjúklingur Nostalgiu Sævar lúðvíksson og Herdís Hrönn Arnadóttir nostalgia íslenski barinn tene tenerife spánn spánskur matur spænskur matur
Pesto kjúklingur Nostalgiu

Nostalgíupestókjúklingur

Þegar ég vaknaði úr svæfingu eftir reiðhjólaslys og aðgerð var í næsta rúmi maður sem dreifði huga mínum með ævintýralegum skemmtisögum, þarna lá Sævar Lúðvíksson sem var mun hressari en ég sem muldraði til skiptis: humm, já eða nei. Á Tenerife reka þau hjónin Sævar og Herdís Hrönn Arnadóttir Nostalgíu sem af mörgum er kallaður Íslenski barinn. „Þessi kjúklingaréttur er mjög vinsæll á Nostalgiu. Ekki síst þegar landsleikir eru hjá okkur. Við opnuðum staðinn í júlí 2016, höfum verið með grillveislur á föstudögum með karaokí á laugardögum, sunnudagar eru pönnukökudagar og mánudagar eru fiskidagar. Þá er annaðhvort plokkfiskur með nýbökuðu rúgbrauði eða fiskihlaðborð” segir Sævar.

KJÚKLINGURSPÁNNNOSTALGIA

.

Sævar Lúðvíksson

Pesto kjúklingur Nostalgiu fyrir 2

2 kjúklingabringur
1/2 krukka Fetaostur í olíu
1/2 ds rjómaostur með bragði td Sweet Chili Philadelphia
3 sveppir
1 krukka Grænt pestó

Byrjið á að skera kross í bringurnar og setjið þær í eldfast mót. Fyllið bringurnar með rjómaostinum. Skerið sveppina í bita og raðið þeim meðfram. Hellið fetaostinum ásamt olíunni úr krukkunni yfir. Að síðustu er græna pestóinu smurt yfir bringurnar og aðeins meðfram. Bakið í 175°C heitum ofni í ca 40 – 50 mín. Berið fram með hrísgrjónum og salati.

Nostalgíukjúklingurinn tilbúinn í ofninn

.

KJÚKLINGURSPÁNNNOSTALGIA

— NOSTALGÍUPESTÓKJÚKLINGUR —

.

Auglýsing