Auglýsing
Einar Björn Árnason einsi kaldi veitingahús saltfiskréttur saltfiskur fiskréttir veitingastaðurinn einsi kaldi vestmannaeyjar heimaey
Með aðalmanninum Einari Birni Árnasyni, Einsa kalda

Frjálsleg stemning og ljúffengur matur einkennir veitingahúsið Einsa kalda í Eyjum. Kokkarnir komu sjálfir fram með réttina með aðstoð þjónanna og útskýrðu hvern rétt vandlega.

VESTMANNAEYJAREINSI KALDI —  FERÐAST UM ÍSLAND

Við völdum smakkmatseðil dagsins. Fengum tvo forrétti, tvo aðalrétti og eftirrétt. Seðillinn er settur saman úr því besta sem kokkarnir bjóða upp á í hvert sinn. Þvílík veisla.

Einsi kaldi – Rósakál í bjórlegi með engifer, chili, hvítlauk og möndlum
Einsi kaldi – Þorskkinnar í tempura, kasjúhnetur, trönuber, sellerý og fleira góðgæti
Einsi kaldi – Bacalhau à Brás, saltfiskur með portúgölskum hætti. Kartöflur, ólífur, laukur, sólþurrkaðir tómatar og ólífuolía

Einsi kaldi kom og sagði okkur fá portúgalska saltfiskréttinum, Bacalhau à Brás. Einar var í Portúgal og vann þar á nokkrum stöðum og lærði betur að matbúa saltfisk eins og heimamenn gera. Niðurstaðan varð himnesk, við næstum því emjuðum yfir salinn þegar við brögðuðum hann.

Einsi kaldi – Þorskhnakki með hvítsúkkulaðikartöflumús, villisveppum, beikoni, kínóa og hvítvínssmjörsósu
Einsi kaldi – Hindberjabrownies. Pekanhnetur, súkkulaði og hindberjaís

Við ferðaþríeykið viljum gjarnan heyra frá fleirum í  ferðaþjónustunni

Ýmislegt í Eyjum: HERJÓLFURGOTT –  ELDHEIMAR – SLIPPURINN — ÉTA — LAVA GUESTHOUSESAGNAHEIMARLANDLYSTEINSI KALDISÆHEIMARLANDAKIRKJASTAFKIRKJARIBSAFARIFUGLASKOÐUNARHÚSSKANSINN
Auglýsing