Naustið, sjávarréttastaður á Húsavík #Ísland´

´Á Húsavík er sjávarréttastaðurinn Naustið. Inga tók ljúflega á móti okkur sýndi húsið. Hinn spænski Guillem stjanaði við okkur og aðra gesti og æfði sig af miklum móð í íslensku í leiðinni. Við verðum að passa að grípa ekki í ensku þegar fólk reynir að tala íslensku

HÚSAVÍK – NAUSTIÐ — FERÐAST UM ÍSLAND — Margir hafa haft samband og við viljum gjarnan heyra frá fleirum í ferðaþjónustunni

Plokkfiskur á rúgbrauði og Til sjávar og sveita (surf and turf)
Fiskur dagsins var hlýri
Saltfiskréttur Naustsins
Súkkulaðiterta og heitur rabarbaragrautur með rjóma

– FERÐAST UM ÍSLAND — Margir hafa haft samband og við viljum gjarnan heyra frá fleirum í ferðaþjónustunni

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.