Tvöþúsund færslur – takk fyrir

Alberteldar.com  alberteldar.is albert eldar albert eiríksson matarblogg vinsæl matarbloggsíða
Alberteldar.com

Á þeim tæpu níu árum sem alberteldar matarbloggið hefur verið í loftinu hafa birst þar 1999 færslur. Færsla númer 2000 birtist á morgun og fjallar um eina mestu matarveislu sem haldin hefur verið á Íslandi. Áfram veginn – takk fyrir samfylgdina.

Vinsælustu færslurnar frá upphafi: 1. sæti 2. sæti3. sæti4. sæti og 5. sæti

Hátt í tíu milljón innlit á síðuna frá upphafi og mest fóru inn á hana rúmlega 25 þúsund á einum degi

— TVÖÞÚSUND FÆRSLUR – TAKK FYRIR —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.