Daglegur hádegisverður Páls Bergþórssonar – lykilinn að langlífi?
Segja má að hollusta og einfaldleiki einkenni hádegisverð tengdapabba sem daglega borðar það sama og hefur gert í áratugi; feitur fiskur (helst lax), grænmeti, kartöflur, smjör, tómatsósa og rúgbrauðssneið með. Fiskinn sýður hann í örlitlu vatni og hellir því svo yfir fiskinn á disknum.
.
— PÁLL BERGÞÓRSSON — LAX — FISKUR — FASBÓK —
.
Gæti hollur hádegisverður, góð gen, dagleg hreyfingu og eldmóður útskýrt góða heilsu Páls og langlífi? Hvern morgun byrjar hann á því að gera leikfimisæfingar og þegar sólin er hæst á lofti fer Páll í um 20 mín. göngutúr með stafi. Þess á milli skrifar hann grein um hlýnun jarðar og lætur til sín taka á fasbókinni.
.
.
.
— PÁLL BERGÞÓRSSON — LAX — FISKUR — FASBÓK — ÍSAFJÖRÐUR —
— DAGLEGUR HÁDEGISVERÐUR PÁLS —
.