Auglýsing
Lífrænt kálfahakk frá Biobúi

Lífrænt kálfahakk – Biobú – Matland

Frá MATLANDI fékk ég LÍFRÆNT KÁLFAHAKK, svona líka strangheiðarlegt og ljómandi gott.

Á heimasíðunni segir: Kálfahakk í 500 g umbúðum. Alls 5 pakkar. Frosið hakk sem er án allra aukaefna. Kálfahakk er ljósara en kjöt af fullorðnum gripum. Milt og ljúft bragð og hæfilegt fitumagn.

Auglýsing

Framleiðandi er Biobú. Kjötið kemur af gripum frá Neðra-Hálsi í Kjós. Kúabú sem er lífrænt vottað. Gripunum er slátrað í Sláturhúsi Vesturlands í Brákarey sem er eina lífrænt vottaða stórgripasláturhús landsins um þessar mundir.

PANTIÐ HÉR

Matland er fjölmiðill sem fjallar um mat og matvælaframleiðslu frá A-Ö. Við hliðina á miðlinum er rekin netverslun með upprunamerktar matvörur ásamt fleiru sem tengist mat.

Matland býður upp á lífrænt vottað kjöt frá Biobú. Í lífrænni ræktun er bannað að nota tilbúinn áburð og illgresis- og skordýraeitur. Þá eru strangari reglur um aðbúnað dýra en í hefðbundnu búfjárhaldi.

Það er ekki oft sem maður rekst á kálfahakk úti í búð en það er ljósara en kjöt af fullorðnum gripum. Hjá Matlandi er hægt að kaupa fimm hálfs kílóa pakka í einu og fá senda beint heim að dyrum eða sækja í verslun Pylsumeistarans við Hrísateig í Reykjavík. Gott að eiga í frystinum þegar þarf að grípa til.

MATLAND.IS

.

Úr hakkinu góða varð til Smalabaka
Vatn úr kjötinu var ekki vandamálið þegar það var brúnað. Færslan er unnin í samvinnu við MATLAND.

PANTIÐ HÉR MATLAND

.