Brún rúlluterta með smjörkremi
Brúna rúllutertan var á boðstólnum í glæsilegu kaffiboði hjá Boggu á Núpi. Klárlega ein af þeim betri
— VILBORG FRIÐRIKSDÓTTIR — APPELSÍNUKAKA — KAFFIJÓGÚRTKÖKUR — BANANABRAUÐ — DÖÐLUGOTT MEÐ TVISTI —
.
Brún rúlluterta með smjörkremi
3 egg
100 gr sykur
60 g hveiti
1 1/2 msk kartöflumjöl
2 tsk kakó
1/2 tsk matarsódi
Smjörkrem
150 gr smjör
100 gr smjörlíki
230 gr flórsykur
1 egg
1 tsk vanilludropar
Egg og sykur er þeytt vel saman í ca. 10 mín. Þurrefnin sett varlega út í og blandað með sleikju. Deiginu smurt á plötu og bakað við 230° í 6-7 mín.
Krem: Öllu blandað saman og hrært í öðrum gír í ca. 12-15 mín, minna eftir því sem smjörið er mjúkt, því kaldara þeim mun lengur þarf að hræra. Smyrjið á botninn þegar hann er orðinn kaldur og rúllið honum upp.
— KAFFIBOÐ — RÚLLUTERTUR — BOGGUUPPSKRIFTIR –
.
☕️
— VILBORG FRIÐRIKSDÓTTIR — APPELSÍNUKAKA — KAFFIJÓGÚRTKÖKUR — BANANABRAUÐ — DÖÐLUGOTT MEÐ TVISTI —
— BRÚN RÚLLUTERTA MEÐ SMJÖRKREMI —
☕️