Auglýsing
Einfaldur og ljúfengur sveppapastaréttur
Albert og Siggi Pálma

Einfalt og ljúffengt sveppapasta Sigga Pálma

Ljúflingspilturinn Sigurður Helgi Pálmason er annar tveggja umsjónarmanna þáttanna Fyrir alla muni sem slegið hafa í gegn í Sjónvarpinu. Siggi vakti athygli fyrir nokkrum árum þegar hann hóf að tileinka sér föstur með góðum árangri. Um föstur Sigga má lesa HÉR. Núna fastar hann daglega fram að hádegi og stundum lengur.

FASTA SIGGAPASTASVEPPIRFASTASIGGI PÁLMA

.

Einfaldur og ljúfengur sveppapastaréttur

Einfaldur og ljúfengur sveppapastaréttur

Einn poki Ravioli – Rana funghi porcini

1 MS Villisveppakryddostur
400 ml rjómi
1 dl mjólk
1 pakki sveppir
ólífuolía til steikingar
1/3 hvítlauksrif, fínt saxað
1 msk smjör
kóríander
Parmesan

Sósa
Setjið rjóma, mjólk og kryddost í pott og hitið á vægum hita þannig að osturinn bráðni. Saltið.

Steikið sveppi í ólífuolíu, bætið við hvítlauk, smjöri, salti og pipar.

Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakkningunni og sigtið. Blandið saman pasta, sósu og sveppum. Stráið fersku kóríander og parmesan yfir 🙂

.

FASTA SIGGAPASTASVEPPIRFASTASIGGI PÁLMA

— SVEPPAPASTARÉTTUR SIGGA PÁLMA — 

.

Auglýsing