Rabarbarapæið fræga í sumarútgáfu:
Bláber, súkkulaði og kókosmjöl. Verulega gott kaffimeðlæti og rúmlega það. Nýtum rabarbarann gott fólk 🙂
.
— RABARBARAPÆIÐ FRÆGA — KAFFIMEÐLÆTI — BLÁBER — RABARBARI — BESTU RABARBARAUPPSKRIFTIRNAR —
🙂
Rabarbarapæ með bláberjum, súkkulaði og kókos
Rabarbari, brytjaður
1 dl gott súkkulaði, brytjað (ekki of smátt)
1 dl bláber
200 g smjör
1 dl sykur
1 tsk lyftiduft
2 dl hveiti
1 tsk vanilla eða vanillusykur
2 egg
2-3 msk kókosmjöl.
Skolið rabarbarann og hreinsið, brytjið í 1-2 cm þykkar sneiðar. Setjið í eldfast form, ca botnfylli. Setjið bláber og súkkulaði yfir.
Bræðið smjör í potti, bætið útí þurrefnunum og loks eggjunum. Blandið vel saman. Hellið deiginu yfir rabarbarann og kókosmjölið þar yfir. Bakið við 170°C í ca 25 mín eða þangað til pæið er orðið gulleitt að ofan. Berið fram með rjóma eða ís.
.
— RABARBARAPÆIÐ FRÆGA — KAFFIMEÐLÆTI — BLÁBER — RABARBARI — BESTU RABARBARAUPPSKRIFTIRNAR —
— RABARBARAPÆ MEÐ BLÁBERJUM, SÚKKULAÐI OG KÓKOS —