Meðlæti í erfidrykkjum og öðrum kaffiveislum
Víða um land hefur myndast sú hefð að líknarfélög sjái um kaffimeðlæti í erfidrykkjum en í stærri bæjum eru það oftar veisluþjónustur. Einnig er vel þekkt að fólk slái saman í Pálínuerfidrykkju. Víða mætti endurhugsa kaffimeðlætið án þess þó að sleppa flatbrauðinu, brauðtertunum, kleinunum, perutertum, marengsum, brauðréttum og fleira góðgæti. Það mætti fækka „hefðbundna” kaffimeðlætinu og bæta við hollustu. Hafa t.d. hrátertur, góð salöt, niðurskorið ferskt grænmeti og niðurskorna ávexti.
Nokkrar hugmyndir til viðbótar: PESTÓ — HRÖKKKEX — GÚRKUSNITTUR — SALÖT — — NIÐURSKORNIR ÁVEXTIR — CHIAGRAUTUR Í LITLUM GLÖSUM —
.
— PÁLÍNUBOÐ — FLATBRAUÐ — KLEINUR — MARENGS — PERUTERTA — BRAUÐTERTUR — HRÁTERTUR — BRAUÐRÉTTIR – PÖNNUKÖKUR –
.
— AÐEINS MEIRI HOLLUSTA ER MÁLIÐ —
.
.
— AÐEINS MEIRI HOLLUSTA ER MÁLIÐ —
.