Auglýsing
Ytri-hjarðardalur Hjarðardalur Ytri Önundarfjörður steinþór bjarni kristjánsson sigríður júlía brynleifsdóttir smáréttir veisluborð snittur kæfa lax hreindýr gæs gúrkusamlokur laxarúllur koktelpartý standandi boð
Smáréttaveisluborð. F.v. laxarúllur, skinkuvafin melóna, laxablinis, rúgbrauð með kæfu, hreindýr, rauðrófuhummús, möndlukökur, snittur með grafinni gæs, gúrkusamlokur, melónur og blinis með hreindýri.

Það er gaman að hafa frjálsar hendur þegar kemur að því að útbúa smárétti og raða þeim á giftingarveisluborð. Kom sér vel að eiginmaðurinn er veiðimaður og eiginkonan með græna fingur. Kjötið og grænmetið kom frá þeim. Undir veisluföngin voru veðraðar viðarfjalir sem voru burstaðar vel, sótthreinsaðar og loks frystar áður en matnum var raðað á þær.

🇮🇸

Auglýsing

SMÁRÉTTIRGIFTINGSNITTURVEISLURBLINISHREINDÝRGÆSRÚGBRAUÐKÆFALAXARÚLLUR

🇮🇸

Blinis með reyktum laxi og bláberjamæjói

🇮🇸

Gúrkusamlokur t.v. og blinis með hreindýri og hindberjum

🇮🇸

Blinis með hreindýri og hindberjum

🇮🇸

Snittur með grafinni gæs og rauðrófuhummús

🇮🇸

— SMÁRÉTTIR Á VEISLUBORÐI —

🇮🇸