Auglýsing
hollur matur aukin orka grænmeti Ragnhildur jónsdóttir þorgrímsstaðir breiðdalur, Margrét alice birgisdóttir, Ásmundur jónsson, Anna Þorbjörg, Albert, Íris, Anna Kristín og Snædís Agla þorgrímsstaðir breiðdalur silfurberg
Dugnaðarforkar sem lögðu hönd á plóg: Ragnhildur, Margrét Alice, Ásmundur, Anna Þorbjörg, Albert, Íris, Anna Kristín og Snædís Agla

Sumarvinnan mín var að elda á heilsuvikum á fallegu sveitahóteli innst í Breiðdal. Það eru gamlar fréttir og nýjar að hollur matur hefur verulega góð áhrif á okkur mannfólkið – við erum það sem við borðum. Þemað var grænmetisfæði, stundum feitur fiskur annars langmest úr jurtaríkinu.  Á hverjum degi var líkaminn ræktaður með fjallgöngum og  öðrum góðum hreyfingum og æfingum. Þess á milli var boðið upp á nudd og góðan mat. Allir endurnærðir eftir dvölina – sannkölluð ofurorkuhleðslustöð í Breiðdalnum.

GRÆNMETIVEGANBREIÐDLAUR HEILSU….

Auglýsing

Hér er lítið brot af því sem var eldað:

KARRÝKÓKOSPOTTRÉTTUR

BLÓMKÁLSSÚPA

RAUÐRÓFUHUMMÚS

RÓSMARÍN- OG MÖNDLUKEX

HRÖKKKEXIÐ HRJÚFA

SPÍNATLASAGNA

KÍNÓA- OG KÓKOSSÚPA

SVESKJU- OG DÖÐLUTERTA

KÍNÓASALAT MEÐ MYNTU OG AVÓKADÓ

KÍNÓASALAT MEÐ APPELSÍNUBRAGÐI

KASJÚHNETUDRESSING

ARFAPESTÓ

CHILI SIN CARNE

EPLA- OG KJÚKLINGABAUNASALAT

BANKABYGG MEÐ PESTÓI

ÍTÖLSK FISKISÚPA

HNETUSTEIK MEÐ SVEPPASÓSU

GRÓFT BRAUÐ (MEÐ MÖNDLUM OG RÓSMARÍN)

ANANAS-KASJÚ-KÍNÓA RÉTTUR

💐

— ELDAÐ Á HEILSUVIKUM Í BREIÐDAL —

💐